[THÔNG BÁO] Tuyển giáo viên hợp đồng

Thứ tư - 03/01/2024 13:33

Tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định 111/2022/NĐ-CP của Chính phủ.
Tuyển dụng Giáo viên hợp đồng
            Căn cứ Kế hoạch số 17/KH-THCS ngày 03/01/2024 của trường THCS Liên Châu về tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định 111/2022/NĐ-CP của Chính phủ;
Trường THCS Liên Châu thông báo về việc tổ chức tuyển dụng giáo viên hợp đồng, cụ thể như sau:
I. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG
1. Số lượng, vị trí cần tuyển dụng:
- Giáo viên Tiếng anh: 01 chỉ tiêu
- Giáo viên Ngữ văn: 01 chỉ tiêu
- Giáo viên HĐTN: 01 chỉ tiêu

2. Mô tả vị trí việc làm
- Tên vị trí việc làm: Giáo viên THCS
- Nhiệm vụ: Thực hiện nhiệm vụ giáo viên THCS.

II. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
1. Điều kiện chung
Cá nhân ký kết hợp đồng lao động làm công việc hỗ trợ, phục vụ phải đáp  ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện sau đây:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
- Đủ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động và pháp luật  chuyên ngành;
- Có đủ sức khỏe để làm việc;
- Có lý lịch được cơ quan có thẩm quyền xác nhận;
- Có khả năng đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm;
- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành án  phạt từ, cải tạo không giam giữ hoặc đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã,  phường, thị trấn; đưa vào trường giáo dưỡng; đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc và  đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; không trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc  cấm làm công việc liên quan đến công việc ký kết hợp đồng.
- Đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện khác theo quy định của pháp luật chuyên  ngành và theo tiêu chuẩn, điều kiện của vị trí việc làm theo quy định.
2. Điều kiện cụ thể:
- Yêu cầu trình độ: Có bằng Đại học trở lên thuộc ngành đào tạo giáo viên phù hợp với chỉ tiêu của trường.
- Có sức khỏe tốt, không nói ngọn, không nói lắp, không có dị tật.
- Có năng lực, ngoại hình phù hợp với công tác sư phạm.
III. HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG XÉT TUYỂN
Xét tuyển được thực hiện theo 2 vòng như sau:
*) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị  trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì người dự tuyển được tham dự  vòng 2.
*) Vòng 2: Tổ chức thực hành và phỏng vấn
- Thực hành thông qua giảng bài trên lớp để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.
IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
- Đơn dự tuyển.
- Bản khai sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4x6 và xác nhận của UBND xã,  phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan quản lý nếu đang công tác, có giá trị  trong 6 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ).
- Bản sao giấy khai sinh, căn cước công dân, giấy xác nhận nơi cư trú - Bản sao văn bằng, chứng chỉ chuyên môn (có công chứng) phù hợp theo  yêu cầu của vị trí có nhu cầu hợp đồng lao động.
- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời  hạn 60 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Các bản phô tô: hợp đồng lao động đã ký với đơn vị, Sổ bảo hiểm xã hội  (Đối với cá nhân đã tham gia làm hợp đồng).
V. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN
1. Thời gian:
- Kể từ ngày 03/01/2024 đến ngày 15/01/2024 (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và ngày  nghỉ lễ theo quy định).
- Sáng: từ 8h 30 đến 11h 30; Chiều: từ 14h 00 đến 17h 00.
2. Địa điểm nhận hồ sơ:
Trường THCS Liên Châu, thôn Từ Châu, xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.
3. Thông tin liên hệ:
Văn phòng trường THCS Liên Châu.